Danh sách nhà mạng


Thể loại sim


Yêu cầu sim
Số yêu cầu:  
Tên bạn:
Điện thoại:
Ghi chú:


Thống kê website

Quảng cáo  
Chơi sim số đẹp

 Hôm nay lại như mọi hôm, tầm này là gần sáng chán quá chả có gì làm nên viết bài này cho những người chưa chơi từng chơi SIM, sắp chơi SIM và đang đã từng chơi SIM hiểu hơn thế nào là chơi Sim Số.
 Có thể có 1 vài ý kiến này nọ ví dụ như nói em chưa đủ tuổi hay chưa đủ tiếng tăm để mọi người biết nhiều và cũng có thể nói em: “Oài… cái thằng này chíp hôi mới tí tuổi đầu tập đú viết về Sim Số như các anh hay các lão làng về SIM”. Nhưng em tự nhận thấy bản thân mình có đủ kinh nghiệm chơi SIM và đã chơi SIM được khoảng 2 năm có lẻ chút (Đừng cho em là tự kiêu hay là tự sướng như các em 9x nhé) Em chỉ muốn viết bài này để cho những anh em chưa chơi SIM hiểu hơn 1 chút. Em nói hơi dài dòng thì phải, em vào bài luôn đây. Bài này em chia ra làm 5 phần:

 Phần 1: “Chơi SIM” là gì?
 Trước hết vẫn cần phải khẳng định lại 1 định nghĩa là “Chơi SIM” là 1 thú vui như bao thú vui “Chơi…” khác. Nếu xét đúng nghĩa nó ngang bằng với việc “Chơi chim” – “Chơi cây cảnh” – “Chơi cầu lông” – “Chơi cờ” của các cụ. “Chơi đồ cổ” – “Chọi gà” của các bậc trung niên. “Chơi đồ độc” – “Chơi đồ nổi” của các bậc nam thanh nữ tú hay ngay như các em thiếu nhi cũng có thú chơi “Cá chọi” hay thú “Chơi game”. Đại gia thì “Chơi xe”, bình thường thì “Chơi điện thoại”, sinh viên thì “Chơi đồ độc và lạ rẻ tiền”. Nhưng các thứ trên chỉ có thể là cho 1 bộ phận theo 1 tầng lớp nhất định
 Còn thú “Chơi SIM” thì sao ? Có thể nói là đủ loại tầng lớp có thể chơi (Già – trẻ - gái – trai, viên chức nhà nước hay các cô cậu học sinh – sinh viên) thú chơi SIM nó không bao hàm 1 nghĩa nhất định. Ít tiền chơi SIM dễ nhớ, vừa tiền chơi đẹp, nhiều tiền chơi SIM VIP. Nhưng cái khó ở việc chơi SIM là gì ?
 Có thể kể ngay ví dụ là việc giá SIM nó không cố định và nói vui là có thể nói giá SIM cho thị trường hiện nay không khác gì thị trường chứng khoán Việt Nam. Giá do nhiều yếu tố tạo nên và em có thể kể 1 vài ví dụ: Có thể SIM qua nhiều tay thợ hay tay người dùng nên giá SIM cao, có thể là SIM đó rất có ý nghĩa với người đang cầm nên họ có thể nói thách bất cứ lúc nào (Số SIM chỉ có 1 mà), hay cũng có thể đơn giản nhất là việc SIM đó đã có ai dùng chưa, hay đã bị kích chưa ? Rồi cả việc giá SIM khác nhau là do đầu mạng, hay như việc có dính số xấu như 4-7 không, và cả việc SIM đó đầu nó có đẹp hay ko
 Giá SIM là 1 quy ước khá là trừu tượng giữa người bán và người mua! Rồi đơn giản như việc tìm Sim Năm Sinh trùng đầy đủ cả ngày tháng năm không chệch 1 số thì gần như là chuyện trên trời vì chỉ có 1 số duy nhất cho hàng nghìn người sinh cùng 1 ngày đó và cùng tháng năm đó.
 Cũng như rất nhiều trường hợp vì mua SIM hụt vì có rất nhiều người cùng thích 1 số đó, hoặc là bị thợ bán cho khách khác với giá cao hơn hoặc là để cho người thân quen dùng.
 Tìm 1 số SIM để chơi đúng nghĩa cũng khó lắm.

 Phần 2: Chơi SIM thế nào?
 - “Chơi Sim Số” và tất nhiên cũng phải khẳng định vui 1 chút là “Chơi SIM” khác hẳn với “Chơi Số Đề”. SIM có rất nhiều cách chơi, ở đây em có thể nói 1 vài cách chơi thường gặp và quen thuộc:
01/ Sim rác : dòng này ko tính vì giá trị quá nhỏ (thập cẩm ko ra 1 thể loại nào)
02/ Sim trùng biển số xe
03/ Sim năm sinh (hoặc có đủ cả ngày tháng năm sinh của thân chủ hay người thân)
04/ Sim ngày tháng có ý nghĩa (Quốc Khánh... hoặc ý nghĩa với người sử dụng)
05/ Sim soi gương (ABC.CBA)
06/ Sim lồng lộn (AB.BA.AB / ABC.CBA.ABC)
07/ Sim số gánh (ABBA / ABBBA)
08/ Sim số tiến (VD: 6789, 5678, 3456, 2345, 1234, 0123, 697989, 596979, ...)
09/ Sim luận, dịch nôm (Như phía bài trên đã nói)
10/ Sim phong thủy (SIM hợp với mệnh người sử dụng SIM theo cách tính phong thủy)
11/ Sim taxi (AB.AB.AB / ABC.ABC)
12/ Sim VIP (Lục quý - Ngũ quý - Tứ quý - Tam quý ...) SIM dòng này dễ nhớ và rất đắt
13/ Sim độc (Sim số xấu, hiếm gặp)

 - Một số dạng luận SIM nôm phổ biến hiện nay:
 Em xin qua mặt anh em về công thức luận chút vì chưa có ai tổng hợp đầy đủ công thức luận như em, hoặc là do luận theo kiểu chay và tự phát (Cái này là do em la liếm mỗi người 1 ít, nói là kinh nghiệm thì ko dám)
0 = Tay trắng / Bất (phủ định)
1 = Nhất / Độc / Sinh
2 = Mãi
3 = Tài
4 = Tử
5 = Phúc / Sinh
6 = Lộc
7 = Thất
8 = Phát
9 = Trường / Vĩnh cửu

 - Một số dạng luận theo dải:
1102 = Nhất nhất ko nhì / Độc nhất vô nhị
4078 = 4 mùa không thất bát
2204 = Mãi mãi không chết
1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát
01234 = Tay trắng đi lên - 1 vợ - 2 con - 3 tầng - 4 bánh (Từ tay trắng - cưới vợ - yên bề con cái - xây nhà - mua ôtô ^^)
456 = 4 mùa sinh lộc
78 = Thất bát
4953 = 49 chưa qua 53 đã tới (Số tử / Tử vi)
68 = Lộc Phát
39 = Thần tài nhỏ
79 = Thần tài lớn
38 = Ông địa nhỏ
78 = Thất bát / Ông địa lớn
83 = Phát tài
86 = Phát lộc
04 = Bất tử
94 = Thái tử
569 = Phúc - Lộc - Thọ
227 = Vạn Vạn Tuế
151618 = Mỗi năm - mỗi lộc - mỗi phát
365078 = 365 ngày không thất bát
6886 / 8668 = Lộc phát phát lộc / Phát lộc lộc phát
8386 / 8683 = Phát tài phát lộc / Phát lộc phát tài
1368 = Nhất tài lộc phát / Kim lâu (Tử vi)
1818 = Mỗi năm mỗi phát
191919 = Một bước lên trời
...
 Mới từng đó đã thấy có rất nhiều kiểu “Chơi Sim Số”. Thú “Chơi SIM” không dừng ở trong khuôn khổ là một quy tắc nhất định nào đó mà nó là muôn hình vạn trạng. Nếu đã “Chơi SIM” thì mới biết có được 1 con SIM hợp ý mới thấy vất vả và sung sướng thế nào. Các anh em chưa chơi SIM mà chỉ mới đọc bấy nhiêu trên chắc cũng đủ quay cuồng đầu óc rồi chứ? Chắc hẳn sẽ tò mò vì sao thú chơi SIM này đang manh nha phát triển (Mà nói thật là phát triển mạnh rồi thì đúng hơn) Nếu anh em nào chưa từng chơi SIM thì cứ thử chơi 1 lần rồi sẽ biết ngay mà. Chỉ sợ lại ko dứt ra được mà nếu ví von thì còn nghiện hơn cả heroin ý chứ.

 Phần 3: “Chơi SIM” 1 công cuộc khai quật công phu và mất nhiều sinh lực!
 Cũng ngay từ đầu em cũng đã nói, em mới “Chơi SIM” cũng được hơn 2 năm có lẻ chút. Chắc chắn 1 điều là em đã chơi SIM trước rất nhiều thợ làm SIM hiện nay, và ngay chính bản thân em cũng làm SIM (Chỉ dám nói là làm chứ không dám nói là thợ SIM).
 Dạo đầu vào SIM cũng rất tình cờ. Đợt đó em mua được số 0948.948.aba khá rẻ giá chỉ nhỉnh hơn SIM rác hiện nay 1 chút (Hay còn gọi là SIM khuyến mại như các bác ko chơi SIM thường mua). Mua về thì ai cũng khen là đẹp, hồi đó nói thật em có biết gì về số má đâu, thấy ngoài nó ghi ở bìa là 094.894.8aba thì thấy nó hơi lặp đằng sau và cũng chỉ cần đuôi đẹp nên mua thôi. Ai ngờ 1 ông anh chơi cùng gạ mua lại 400K, hết hồn ma quỷ. Mà dọng thì cứ nửa đùa nửa thật nên em không bán (Ông này thì chính gốc 100% không phải chơi SIM và cũng không phải là thợ SIM, vì hiện nay ông ý vẫn như thế như ngày đầu quen nhau). Rồi lại 1 người bạn thân em cũng thích nó và cứ gạ bán, nhưng cuối cùng em vẫn dữ lại dùng. Bén duyên với nghiệp “Chơi SIM” từ đó.
 Rồi cứ thế, ngày qua ngày lên các trang thương mại, hay cả kể đi ngoài phố, nhìn thấy số điện thoại hay biển xe thì em lại cứ như thằng điên nhìn xem nó đẹp hay không. Rồi thấy lác đác mấy anh bán SIM, cũng đú đởn vào ngó xem có cái gì hay không mà họ còn bán cả trên mạng vì chỉ nghĩ đơn giản thấy họ hay bán SIM ngoài đường. Nhìn cũng thấy có mấy số đẹp đẹp - hay hay - ngộ ngộ mà giá chỉ có 60K - 100K nên mua về, nhưng khổ nỗi nghèo nên chả có tiền mua máy thứ 2, thế là cứ để đó. Găm được ít lâu lại thấy chán nên bán, đợt đầu mà ngay hôm đầu tiên bán được con SIM, lãi 50K em nói thật thấy sung sướng và hạnh phúc lắm! Người nó cứ phởn phởn thế nào ý! Nhưng giờ làm mà mỗi con ăn được 50K thì không khác gì buôn ngược và làm mất công (Trừ chi phí xăng xe, điện thoại, mồm mép, rồi số hen mới lấy trước được người sau thì thấy lỗ chổng vó)! Nhưng lúc đầu làm SIM thì thấy thế là lời lắm rồi!. Hồi đầu nhìn mấy cái số dạng 1102 - 4078 - 8668 - 6886 - 8686 - 6868 là thấy VIP lắm, không nghĩ là bao giờ mình mới có tiền mua được cơ! Đấy là còn chưa nghĩ la liếm mua được 1 con tứ quý cỏ 0 hoặc tứ quý cỏ 1 đâu!
 Cầy mua lại SIM đẹp giá rẻ (nói đẹp cho nó hoành tráng nhưng giá cũng chỉ khoảng 100K nhập về nhưng bán ra toàn 150K) được 1 ít lâu thì mua được con 0959.10->x->y tiến đều ghẻ lở của mạng Sfone (Mua của anh Ng ngố Sfone ^^ đợt anh ý vẫn còn làm ở Khâm Thiên) hồi đó mới ra nhưng cũng thuộc dạng độc vì tiến đều (Nghĩ lại vẫn buồn cười vì là lần đầu mua SIM đẹp nên bảo anh ý giữ bằng được và thề sống thế chết là hôm sau lấy, hôm sau mưa thì to mà vẫn cố đi để lấy bằng được). Dần dần sắm thêm được con 09.456.0->x->y->z->k nữa cũng tiến đều. Số em tới hiện bây giờ vẫn long đong là tiền kiếm được từ SIM thì lại quay vòng vốn mua SIM về dùng và sưu tầm nên không bao giờ khá lên được (Ờ mà kiếm được bao nhiêu thì lại đi chơi nữa chứ)
 Dạo đó cũng đú đởn vào làm SIM vì đây là nghề mới phát triển, nên cũng la liếm làm quen với mấy anh buôn SIM nên giá cũng tình thương chút so với giá khách lấy (Giờ nghĩ lại hồi đó không được giá tốt nhất nên cũng hơi ức chế! Nhưng ko sao vì ai mới vào chả vậy) Mấy người đầu giúp đỡ em về SIM thì có anh M BX, anh Tr ĐD, anh H SĐ và anh T AP. Được cái toàn bám theo mấy anh đi ăn chơi và không bị mất tiền, nhiều khi định share trả tiền mà còn bị mắng. Giờ thì làm SIM cũng có 1 vài chỗ quen biết tốt và cũng biết được nhiều thợ chút nên không lo khoản tìm SIM nữa. Và có thể nhận đặt SIM của khách và trả lời sau ăn tiền cò là chính.
 Nói thật đến giờ, khi mua được SIM nào mới mà hợp với ý mình và thích nó từ đầu thì cảm giác em trước khi mua vẫn thom thóp kiểu gì ý, mua về rồi thì vẫn còn kiểu phởn phởn. Thề là nhiều khi hôm trước hôm sau lấy SIM thì đêm ko ngủ được . Vẫn còn tình trạng chỉ muốn lấy SIM thật nhanh! Nhưng khổ nỗi là tiền nong hạn chế, nhiều khi vẫn lấy nợ của các anh và toàn phải trả chậm, may mà anh em thợ SIM cũng thông cảm không thì em cũng không có cửa để mà “Chơi SIM”.

 Phần 4: Chuyện bi hài về SIM!
 Đúng vậy, hồi đầu mới mua cái SIM đẹp đẹp 1 tí về em về khoe luôn, mấy thằng bạn hỏi và thấy mấy người cũng hỏi giá. Tính thì thành thật nên trả lời thật về giá lấy thì cũng đều bị mọi người chốt cho câu “Đúng là thằng điên, bỏ ngần đấy tiền ra mua 1 cái SIM chả làm cái gì, số thì cũng chỉ lưu vào máy và có tên là hết, tiền đó thà mày đi ăn hay mua cái gì còn được việc hơn” => Bó tay toàn tập, em cũng chả nói được câu nào! Mà trong khi SIM có vài trăm ! Nhiều lúc cũng thế, nói SIM những SIM rao bán trên mạng hơn 1 triệu mà chả 1 đứa nào tin (Ngày xưa mà, chưa có khái niệm chơi Sim Số) mà đã bị bọn nó bảo là mình bốc phét, trong khi không dám nói có những con tiền trên 5 triệu => Em đến nhục cái dạo đó, giờ nghĩ lại vẫn còn đau! Giờ thì em quen rồi, ai hỏi giá nếu không phải người chơi SIM thì em toàn bảo là được ai đó cho, hoặc là bảo là SIM của người thân không dùng nên cầm dùng vừa nhẹ đầu, vừa đỡ bị nghe chửi mà ức nhất là bị cho là bốc phét.
 Ai chơi Sim Số Đẹp chắc ko ít 1 lần bị nháy máy, chưa nói đến các Sim VIP của nhiều người đang dùng hiện nay thì tần số nháy nó lũy tiến với số dân Việt Nam đang phát triển! SIM em thuộc dạng hay chứ không VIP mà ngày nào cũng bị nháy. Nói thật nhiều lúc ức chế, chỉ muốn gọi điện chửi 1 trận, nhưng nghĩ lại mấy anh làm SIM trước mình dặn, mình càng làm thế thì nó lại càng thích và càng nháy nhiều nên thôi. Hiện giờ vẫn lác đác 1 tuần có 2-3 cái nháy vào đêm. Ờ mà đấy hôm đêm mùng 1 tết ta vừa rồi em bị 1 người nháy máy, ức chế em lôi số đuôi 49.53.78 ra nháy người đó, nhiều khi chơi đểu tí cho nó có tí văn minh - lịch sự và có qua có lại. Đợt nọ có đọc trên báo là có mấy người ở đâu đó thừa thời gian nên toàn nháy máy vào mấy người dùng số đẹp. Khổ cái là cái thì nháy vào số người làm trong nhà nước, cái nháy thẳng vào số di động người làm trong văn phòng chính phủ, cái thì nháy số của người có cả nhà làm bên Công An nên mấy người thừa thời gian kia bị tìm ra và bị truy tố, lúc hỏi cung thì cho ngay 1 câu xanh rờn “Em nháy máy mấy số đó để họ gọi lại, em được cộng tiên” => Bó tay! Nhiều bài viết trước em cũng đọc qua và có cả những người luôn phải thường trực 2 pin sơ-cua khi mang điện thoại ra khỏi nhà vì bị nháy máy nhiều cũng đồng nghĩa với việc chuông điện thoại hay màn hình điện thoại và cả bộ rung làm việc cùng 1 lúc nên sẽ tốn pin.
 Rồi cũng rất nhiều vụ nhắn tin nhầm số, hoặc có chủ ý. 1 số trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng nhắn tin tống tiền. Hay nhắn tin trêu ghẹo. Một số gia đình đã nảy sinh mâu thuẫn do những tin nhắn có chủ ý đùa bỡn cợt! Ôi thay cái văn hóa điện thoại từ việc chụp phim chụp hình bậy bạ giờ đã bị lan nhầm sang SIM để nhiều chịu bi - hài xảy ra liên tục!

 Phần 5: Một số kinh nghiệm và cách chơi SIM cho người mới vào “Chơi SIM”
1/ Không nên chần chừ 1 SIM nào đó khi mình đã ưng vì nhiều khi chần chừ về giá cả và cố ép người bán với 1 mức giá thấp như ăn mày thì khả năng bạn cầm sẵn 50% là người khác sẽ lấy SIM trước bạn. (Nếu phải tìm 1 SIM trong cả lô SIM bày ra trước mắt thì nên chọn cái nào xuất sắc nhất và ưng nhất)
2/ Không nên bị chi phối về SIM mình đã chọn (khi chưa mua) bởi người khác, như vậy nếu khi người khác tư vấn lấy số khác thì lại bỏ số mình đã rất ưng, khi cầm số kia về thì lại thấy rỗng tếch vì có luôn có tâm trạng 2 SIM so sánh với nhau => SIM ko ưng và lấy kiểu gượng ép do chi phối
3/ Không nên chỉ mua 1 nơi mà nên khảo giá nhiều nơi nữa vì rất có thể cùng 1 SIM nhưng rất nhiều chỗ rao mà lại khác giá nhau
4/ Khi đặt SIM thì nên đặt ở nhiều nơi để có được giá thấp nhất, và nên nhớ là giá SIM ko bao giờ là fix khi rao bán (Tốt nhất là nếu có người thân cũng chơi SIM hoặc là kinh doanh SIM số thì nên nhờ lấy hộ để có giá tốt và nhanh)
5/ Khi mua SIM giá cao nên phải chuyển sang chính chủ tên mình.

 Chốt lại: Chơi SIM cũng nhiều cái hay lắm. Bài này em viết chỉ muốn kêu gọi những ai chưa chơi SIM thì thử chơi 1 lần và ủng hộ phong trào chơi SIM ở Việt Nam ngày càng phát triển và tiến bộ về cái gọi là Văn Hóa Mobile.

 (Theo MXĐ & LĐH)

 

Tin tức liên quan

Giới thiệu về Sim Số Đẹp
Số phận long đong của ba chiếc sim điện thoại di động siêu khủng
Thế nào là Sim Số Cổ
Mất sim số đẹp bạc triệu vì quên quy định của nhà mạng
Đặt cọc tiền trước có an toàn không
Đặt cọc mua SIM và vì sao phải đặt cọc
Đầu số các mạng di động
Một số thông tin hữu ích cho khách hàng mua Sim Số Đẹp
Hướng dẫn quý khách cách kiểm tra số sim còn hay đã bán
Đăng ký thông tin chính chủ của Khách hàng để kích hoạt sim
Quyền lợi của Qúy khách hàng khi mua sim
hướng dẫn thanh toán

Tìm sim năm sinh


mặc định 19xx m/d/Y

Hỗ trợ khách hàng

 

 

Mua sim liên hệ :

0969.58.58.58

 

Bán sim liên hệ: 

0888.68.68.68


khuyến mại

Đang cập nhậtQuảng cáoTRUNG TÂM MUA BÁN SIM SỐ ĐẸP HÀ THÀNH

NHẬN GIAO SIM TOÀN QUỐC - VỮNG UY TÍN TRỌN NIỀM TIN

LIÊN HỆ : 0969.58.58.58 - 0888 68.68.68

Địa chỉ : HH2A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Làm web: 0982101010